Trang chủ » 5 bước làm một website bằng WordPress dễ dàng

Tháng Năm 7

113

5 bước làm một website bằng WordPress dễ dàng

Đừng nhầm lẫn với affiliate marketing.

Thực sự nhiều bạn biết đến mình vì đã chia sẻ rất nhiều về affiliate marketing.

Tuy nhiên đừng nhầm lẫn nhé. Đây là 1 bài viết riêng dành cho “kinh doanh online” ở nước nhà.

Có nghĩa là bạn có vốn => nhập sản phẩm (hoặc mở dịch vụ) & sử dụng môi trường online quảng bá sản phẩm mang về khách hàng. Từ đó phát triển business của bạn lên từ từ & đạt tầm cao mới.

Còn đúng nghĩa, affiliate chỉ như 1 hình thức giúp các bạn vốn yếu “tập kinh doanh” với việc bỏ qua nhiều công đoạn như: Sản phẩm/dịch vụ, hỗ trợ khách hàng, kho vận,…chứ nó không phải là tự kinh doanh.

Dĩ nhiên, dù có vốn hay không có, bạn vẫn có thể thử làm affiliate nếu thích. Thậm chí bạn vẫn có thể tập kinh doanh online không cần vốn với hình thức này.

Vì nó vẫn mang lại cơ hội & nguồn thu nhập vô tận. Khả năng mang lại passive income cao (Ngồi không rung đùi hưởng thành quả).

Hãy tìm đến danh mục affiliate marketing tại blog của mình. Còn bài viết này sẽ hoàn toàn dành cho những bạn kinh doanh online.

Bạn có sản phẩm? Nhưng nó có nhu cầu?

Sản phẩm mà mình nói trong bài viết này, nó có thể là hàng hóa, hoặc có thể là dịch vụ. Để đỡ loằng ngoằng, mình dùng 1 từ duy nhất: Sản phẩm

Nếu bạn có sẵn, có khả năng tự tạo ra sản phẩm, hoặc bạn có các mối quan hệ để tìm được các nguồn hàng uy tín. Thì môi trường online là nơi mà bạn có thể tận dụng để mang về nguồn khách hàng vô tận.

Nhưng, trước khi mang sản phẩm bán trên thị trường, hãy xác định rõ nhu cầu. Và nhu cầu đó đang tăng hay giảm.

Chẳng có sự phán đoán nào là chính xác. Nếu bạn xác định kinh doanh online, thì bắt buộc bạn phải tiếp xúc với công nghệ. Và bạn phải sử dụng những nền tảng công nghệ để phân tích dữ liệu.

Nếu không thể, bắt buộc trong đội ngũ của bạn phải có người làm được điều này.

Nhiều doanh nghiệp lớn họ làm những thứ cao siêu như thuê chuyên viên nghiên cứu thị trường, mua & phân tích dữ liệu từ bên thứ ba, hoặc trao đổi data từ đối tác,…nghe cao siêu vl.

Tuy nhiên bạn không cần làm những thứ như thế vẫn có thể hiểu rõ thị yếu người dùng.

Mình sẽ chỉ cho bạn 1 cách làm dễ & nhanh hơn rất nhiều với công cụ Keyword Planner và Trends (2 công cụ đều của Google, dĩ nhiên là free).

Ví dụ cụ thể cho bạn dễ hình dung nhé. Chẳng hạn bây giờ mình đang có mối quan hệ về “tranh ảnh treo tường”. Trong đầu mình nảy sinh ý định kinh doanh tranh treo tường.

Nhưng mình không biết được thị trường này có nhiều người quan tâm không? Đang tăng trưởng hay cắm đầu đi xuống?

Với Keyword Planner, mình biết được thị trường này nó có hơn 20.000 lượt truy vấn mỗi tháng trên Google, biểu đồ 2 năm có xu hướng ổn định & tăng trưởng nhẹ.

Chia sẻ:
Tags:
Đôi chút về tác giả
Đôi chút về tác giả

TAB MEDIA  luôn nỗ lực để trở thành công ty tiếp thị hàng đầu Việt Nam và vươn tầm dự án ra quốc tế. Đặc biệt là thị trường Châu Á – Thái Bình Dương trong những năm tới. Nhằm tạo giá trị thặng dư với hiệu quả tối ưu cho Doanh Nghiệp cả về mặt hình ảnh thương hiệu cho tới các chiến dịch truyền thông tổng thể hữu hiệu nhất.

Tìm hiểu thêm
Theo dõi mình trên Facebook

F2M 101 – Sự thật về Fomo2moon: Blockchain Dapp đầy sự hoài nghi - Tháng Năm 7, 2019

15 cách kiếm tiền online uy tín bền vững nhất 2019 - Tháng Năm 7, 2019

5 bước làm một website bằng WordPress dễ dàng - Tháng Năm 7, 2019

7000+ thành viên đã sở hữu Special 2.0 để nâng kỹ năng kiếm tiền online & kinh doanh lên 1 tầm cao mới - Tháng Năm 7, 2019

Affiliate Marketing là gì và cách kiếm tiền với affiliate hiệu quả - Tháng Năm 7, 2019

Kinh doanh online 2019: Kinh nghiệm doanh số từ 0 đến 300tr/tháng - Tháng Năm 6, 2019

bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

avatar
  Đăng ký  
Thông báo về
Chat Zalo
Chat Facebook